11

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ MÁY

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ MÁY

ESTEC là nhà tích hợp và cung cấp giải pháp trọn gói hệ thống điều khiển cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Phạm vi bao gồm tất cả hoạt động của một dự án từ việc thiết kế cơ bản, thiết kế chi tiết đến việc thi công lắp đặt, kiểm tra, chạy thử và chuyển giao tại nhà máy.

ESTEC là nhà tích hợp giải pháp tự động hóa của Siemens tại Việt Nam. Với các sản phẩm của Siemens sẽ đảm bảo một giải pháp tối ưu cho mọi lĩnh vực, mọi ứng dụng. Với những lợi thế của tính đồng nhất cơ sở dữ liệu đầu-cuối của hệ thống được tích hợp trong TIA Portal, nó sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí và thời gian phục vụ cho việc lập trình, chỉnh sửa, kiểm tra, chẩn đoán hệ thống.

PLC - SCADA/HMI: SIMATIC S7-300/400/400H with SIMATIC WINCC 7

  • TIA Portal Solution: S7-1200/1500/1500RH with WINCC V15

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng như: Phoenix Contact, Weidmuller, MTL, P&F, Festo… để tích hợp thành một hệ thống điều khiển hoàn chỉnh giúptăng độ ổn định của hệ thống điều khiển.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bởi các chuyên gia Siemens và luôn được cập nhật thông tin mới giúp cho việc lựa chọn giải pháp sản phẩm, thiết kế, lập trình hệ thống điều khiển để ứng toàn diện yêu cầu kỹ thuật và luôn được đảm bảo tính đồng bộ, tính thẩm mỹ của hệ thống điều khiển.

Đồng thời chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn chỉnh trong việc thiết kế, thi công và lắp đặt cho toàn bộ hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, hệ thống chống sét, tiếp đất, hệ thống cáp điện và hệ thống thang, máng cáp cho toàn nhà máy.

Tư vấn giải pháp miễn phí cho bạn
(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat