11

DỊCH VỤ GIÁM SÁT CHUẨN ĐOÁN HỘP SỐ TỪ XA FLENDER

DỊCH VỤ GIÁM SÁT CHUẨN ĐOÁN HỘP SỐ TỪ XA FLENDER

Để một dây chuyền sản xuất được đảm bảo tính ổn định và liên tục, thiết bị cần được theo dõi, kiểm tra, bảo dưỡng đúng thời điểm để tăng tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng.

ESTEC là đối tác của Flender trong việc cung cấp giải pháp giám sát trạng thái hoạt động của hộp giảm tốc Flender. Giải pháp không chỉ cho nhà máy theo dõi rung động của vòng bi, mà còn nắm bắt tình trạng hoạt động của hộp giảm tốc một cách tổng thể từ momen xoắn, nhiệt độ, áp suất, độ rung vòng bi....Từ đó, nhà máy sẽ có kế hoạch tăng giảm năng suất hoạt động cho phù hợp và hiệu quả


 

Với những tính năng nổi trội như:

  1. Phát hiện sớm các hao mòn cùng sự bất thường của hộp giảm tốc trong lúc hoạt động.
  2. Có thể giám sát tốc độ và momen xoắn trục đầu vào.
  3. Các tín hiệu rung từ vòng bi, nhiệt độ, áp suất hoạt động của hộp giảm tốc đều được theo dõi chặt chẽ.
  4. Giải pháp tích hợp đầy đủ để giám sát các hệ truyền động phức tạp nhất.
  5. Nếu có bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào của hộp giảm tốc, chuyên gia sẽ gửi báo cáo với thông tin phân tích chuyên sâu kèm theo các khuyến nghị cần xử lý.
  6. Dữ liệu luôn được ghi nhận 24/24 và truyền liên tục có mã hóa an toàn về trung tâm Flender Expert Center để theo dõi và phân tích bởi chuyên gia có kinh nghiệm. Báo cáo sẽ được gửi khi phát hiện các hoạt động bất thường bởi chuyên gia với thông tin phân tích chuyên sâu kèm theo các khuyến nghị cần xử lý sắp tới.
  7. Trong trường hợp không có lỗi tiềm ẩn phát hiện, báo cáo sẽ được gửi tới khách hàng 6 tháng/ lần.

Các lỗi tiềm ẩn của Hộp giảm tốc khi được phát hiện sớm sẽ có thêm thời gian để nhà máy chuẩn bị phụ tùng cần thiết, lên kế hoạch bảo trì một cách kỹ càng và tốt nhất. Giải pháp giám sát trạng thái hoạt động hộp giảm tốc Flender được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như xi măng, khai khoáng, sắt thép, lọc hóa dầu, phân bón, nhà máy phát điện, nhà máy mía đường, … và hộp giảm tốc cỡ lớn lắp đặt cho các máy nghiền đứng, máy nghiền bi, máy phân ly, gầu tải, băng tải, máy ép, máy đập, cẩu trục, ….

Tư vấn giải pháp miễn phí cho bạn
(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat