CÙNG NHAU HỒI TƯỞNG LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN

CÙNG NHAU HỒI TƯỞNG LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN

Vào ngày 17 và ngày 19 tháng 01 vừa qua, ESTEC đã tổ chức thành công tiệc tất niên với chủ đề “DRAGON GLIDES, SPARKLING THE SKY” cho hai văn phòng tại TP.Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, ESTEC rất vinh dự được chào đón Qúy khách hàng, Qúy Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người thân đến chung vui.

Tại buổi tiệc, chúng tôi đã có dịp cùng Quý khách hàng, đối tác điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm 2023 và chia sẻ những mục tiêu phát triển trong năm 2024 cũng như những năm tiếp theo. Dựa trên nền tảng vững chắc chúng tôi đã và đang xây dựng cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, xuất sắc, chúng tôi tin chắc sẽ chinh phục được những mục tiêu đã đặt ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì truyền thống văn hóa tốt đẹp, sẽ tiếp tục phấn đấu phát triển uy tín và thương hiệu ESTEC cũng như tiếp tục phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng Quý khách trên hành trình tự động hóa, số hóa và dịch vụ công nghiệp!

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách những hình ảnh đẹp nhất từ đêm tiệc tất niên. Cảm ơn Quý khách đã cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy trân trọng! Xin kính chúc Quý khách một năm mới bình an và thịnh vượng!

Nâng ly khai tiệc và chúc mừng năm mới 2024

Vinh danh cá nhân/phòng ban xuất sắc nhất năm 2023

Nhìn lại năm 2023 của ESTEC

Chụp hình lưu niệm

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat