SẢN PHẨM & DỊCH VỤ STANDARD INDUSTRIE

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ STANDARD INDUSTRIE

Thành lập từ năm 1978, STANDARD INDUSTRIE INTERNATIONAL là chuyên gia trong thiết kế và sản xuất thiết bị công nghiệp với mục đích tạo điều kiện xử lý thuận lợi  các sản phẩm dạng hạt với số lượng lớn một cách an toàn và thân thiện với môi trường. Các phương pháp của hãng sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của các công cụ sản xuất, đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo trì.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi tiết

Thành lập từ năm 1978, STANDARD INDUSTRIE INTERNATIONAL là chuyên gia trong thiết kế và sản xuất thiết bị công nghiệp với mục đích tạo điều kiện xử lý thuận lợi các sản phẩm dạng hạt với số lượng lớn một cách an toàn và thân thiện với môi trường. Các phương pháp của hãng sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của các công cụ sản xuất, đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo trì.

CÁC GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI XÂY DỰNG

  1. AM HIỂU CÔNG NGHỆ VÀ KINH NGHIỆM: Đội ngũ của STANDARD INDUSTRIE năng động và đầy nhiệt huyết với hơn 40 năm chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tiên tiến, tối ưu. Nhờ các giải pháp được thiết kế phù hợp và đã ứng dụng thành công trong hơn 60 ngành công nghiệp giúp tối ưu hóa sản xuất, đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo trì.
  2. THEO SÁT VÀ PHẢN ỨNG NHANH: Các thiết bị và dịch vụ của STANDARD INDUSTRIE hiện diện trên toàn thế giới với 11 chi nhánh và một mạng lưới kinh doanh quốc tế, với sự hợp tác với đại diện ở các địa phương.
  3. TÍNH CHUYÊN NGHIỆP: Các chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong các chu trình công nghiệp hoạt động trên toàn cầu. Nhờ vậy, khách hàng sẽ luôn được tư vấn và hỗ trợ chu đáo trong việc lắp đặt và vận hành thiết bị.
  4. CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÀ MÔI TRƯỜNG: Các thiết bị luôn được kiểm soát chặt chẽ - Các chứng chỉ được quốc tế công nhận như ISO9001 & OHSAS18001. Nắm vững và tuân thủ các quy định pháp lý nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
  5. ĐỔI MỚI SÁNG TẠO: Bộ phận R&D luôn nghiên cứu để liên tục đổi mới và cải tiến các giải pháp cũng như dịch vụ nhằm mang lại hiệu suất và hiệu quả hoạt động tốt hơn.
  6. VIỆN ĐÀO TẠO STANDARD INDUSTRIE N°31 59 05660 59: STANDARD INDUSTRIE có thể đào tạo nhân viên của bạn để họ có thể vận hành các hệ thống máy móc được lắp đặt mới tại nhà máy của bạn.

BỐN LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • THÔNG TẮC NGHẼN VÀ LOẠI BỎ ĐÓNG BÁM

STANDARD INDUSTRIE INTERNATIONAL cung cấp các công nghệ tùy biến phù hợp với các loại tắc nghẽn khác nhau.
Giải pháp này cho phép bạn tối ưu hóa năng suất bằng cách giúp bạn lấy lại toàn bộ thể tích sử dụng.
Sản phẩm: Súng bắn khí không dây AIRCHOC® và súng bắn khí nhiều đầu dạng điều khiển không dây MACSYS.

Xem thông tin chi tiết tại: https://en.standard-industrie.com/our-solutions/blockage-build-up-removal/

  • VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẰNG CHÂN KHÔNG

STANDARD INDUSTRIE INTERNATIONAL cung cấp một loạt các thiết bị vệ sinh công nghiệp bằng chân không để đáp ứng tất cả nhu cầu vệ sinh làm sạch, bơm và tái sử dụng: Công suất từ 4 đến 300 kW - Động cơ điện hoặc diesel – Các thiết bị cố định/ lưu động hoặc xe tải với máy tiền phân tách và các phụ kiện.
Sản phẩm: Xe tải chuyên dụng, MOBNET, VALNET, UMA Compact, INC, GAD, SAM, PAD, máy tiền phân tách và các phụ kiện.

Xem thông tin chi tiết tại: https://en.standard-industrie.com/our-solutions/industrial-vacuum-cleaning/

  • TỐI ƯU HÓA BĂNG TẢI

STANDARD INDUSTRIE INTERNATIONAL cung cấp một hệ thống tiên tiến để tối ưu hóa việc làm kín của bất kỳ băng tải nào.
Các vấn đề liên quan đến an toàn, giảm thiểu phát tán bụi và giảm chi phí bảo trì có thể được giải quyết bởi hệ thống đã được cấp bằng sáng chế này.
Sản phẩm: LIFTUBE®

Xem thông tin chi tiết tại: https://en.standard-industrie.com/our-solutions/conveyor-belt-optimisation/

  • DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SILOS & HOPPERS

STANDARD INDUSTRIE INTERNATIONAL cũng là nhà cung cấp dịch vụ công nghiệp với các hoạt động vệ sinh làm sạch, hút bụi silo và phễu một cách an toàn tuyệt đối và không có sự can thiệp của con người từ bên trong các đơn nguyên lưu trữ.

Xem thông tin chi tiết tại: https://en.standard-industrie.com/our-solutions/silo-and-hopper-cleaning-services/