THIẾT BỊ TRUYỀN ĐỘNG FLENDER

THIẾT BỊ TRUYỀN ĐỘNG FLENDER

FLENDER là nhà sản xuất Khớp nối và Hộp giảm tốc nổi tiếng thế giới. Thành lập từ năm 1899 tại Đức, FLENDER đã có 120 năm xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ truyền động. 

Kể từ năm 2005 khi được sát nhập vào Siemens, đã giúp Flender nhân rộng mạng lưới phân phối sản phẩm đến 190 nước trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, ESTEC là nhà phân phối chính thức của Flender về Thiết Bị Truyền Động bao gồm: Hộp giảm tốc, Khớp nối. 

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi tiết

Trong thời đại công nghiệp 4.0, nền sản xuất thông minh đòi hỏi nhà máy của bạn phải có một dây chuyền sản xuất hiện đại. Mỗi công đoạn sản xuất phải được liên kết đồng bộ với nhau để đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục, nhanh chóng với độ chính xác cao, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Một trong những “cánh tay đắc lực” không thể vắng mặt trong hầu hết các dây chuyền sản xuất chính là Thiết bị truyền động.

FLENDER là nhà sản xuất Khớp nối và Hộp giảm tốc nổi tiếng thế giới. Thành lập từ năm 1899 tại Đức, Flender đã có 120 năm xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ truyền động. Flender có hệ thống nhà máy rộng khắp toàn cầu: Đức, Pháp, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc.

Kể từ năm 2005 khi được sát nhập vào Siemens, đã giúp Flender nhân rộng mạng lưới phân phối sản phẩm đến 190 nước trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, ESTEC là nhà phân phối chính thức của FLENDER về Thiết Bị Truyền Động bao gồm: Hộp giảm tốc, Khớp nối. 

THIẾT BỊ TRUYỀN ĐỘNG LÀ GÌ?

Thiết bị truyền động được lắp đặt ở hầu hết các máy gia công sản xuất, các dây chuyền, băng tải và các hệ thống tự động hóa nhà máy.

Đây là bộ phận truyền động của máy công nghiệp – “quả tim” để vận hành quy trình sản xuất tại nhà máy, có chức năng kết nối các bộ phận của máy, hỗ trợ hệ thống vận hành trơn tru, ổn định.

PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Thiết bị truyền động FLENDER có chất lượng tốt, độ bền và độ tin cậy cao. Với dải sản phẩm đa dạng, FLENDER cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ truyền động, có thể đáp ứng được các ứng dụng cơ bản và kể cả ứng dụng đòi hỏi tính năng riêng biệt, kỹ thuật chuyên sâu. 

Hiện nay, sản phẩm của FLENDER phục vụ hầu hết các ngành công nghiệp trên toàn cầu, từ ngành công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng: Sản xuất Thực phẩm & Nước giải khát, Sản xuất Năng lượng, Xi măng, Thép, Cơ khí chế tạo, Đường, Bột giấy & Giấy, Phân bón, Hoá chất, Hệ bơm, Hệ cần cẩu, … và nhiều ngành nghề khác.

1. Nhóm sản phẩm hộp giảm tốc (Gearboxes)

Hộp giảm tốc FLENDER được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng cấp mô men xoắn luôn cao hơn các đối thủ cùng kích thước. Ưu điểm này mang lại sự linh hoạt tối đa trong việc thiết kế các mô hình cũng như dây chuyền sản xuất khác nhau; do đó có thể hoạt động tốt trước những tác động khắc nghiệt, đảm bảo hiệu quả cao và độ tin cậy tuyệt đối.

Flender cung cấp một dải rộng các loại hộp giảm tốc công nghiệp khác nhau, có thể được lắp đặt theo phương nằm ngang hoặc thẳng đứng, các loại trục vuông góc, trục thẳng hoặc bánh răng côn xoắn, bao gồm:

  •  FLENDER FZG Standard

-  Đặc tính kỹ thuật:

+ Thiết kế nhỏ gọn

+ Lắp đặt theo phương nằm ngang, vuông góc với các tùy chọn trục đầu ra, đa dạng từ trục dương dùng then cố định, trục âm mặt bích, … giúp tăng tính linh hoạt và hiệu suất sử dụng.

+ Hộp giảm tốc co 4 cấp, dải mô men xoắn lên tới 1.400 kNm, tương ứng với công suất 4.500Kw.

Với những đặc tính trên, FZG Standard được khẳng định là một trong những loại hộp giảm tốc hiệu quả nhất trên thị trường, đáp ứng hầu hết các yêu cầu cơ bản trong các ngành công nghiệp hiện nay.

  • FLENDER PLANUREX

-   Đặc tính kỹ thuật:

+ Thiết kế với 5 kiểu dáng cơ bản: Hộp giảm tốc bánh răng hành tinh có 2 hoặc 3 cấp hoặc được kết hợp với hộp giảm tốc loại bánh răng trụ/bánh răng côn-trụ/bánh răng vít/bánh răng trục vít để có hệ số truyền động lên tới 4000:1.

+ So với dòng sản phẩm tiêu chuẩn FZG, PLANUREX có thể đáp ứng dải công suất định mức và mô men xoắn cao hơn lên tới 4.700 kNm.

+ PLANUREX được tiêu chuẩn hóa và hỗ trợ kích thước lên đến 30 sizes.

Về góc độ kỹ thuật, các đặc tính của PLANUREX vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác nhờ công suất lớn tương ứng với trọng lượng nhẹ, hiệu suất cao và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Với những ưu điểm nổi bật này, PLANUREX được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trên thế giới.

  •  FLENDER DUORED

-  Đặc tính kỹ thuật:

+ Kích thước được thu nhỏ giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa.

+ Phạm vi mô men xoắn lên tới 4.800 kNm, tương ứng với công suất 10.000 Kw.

Với những đặc tính này, DUORED được thiết kế nhằm tối ưu hóa việc giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng, ứng dụng rộng rãi trong ngành mía đường.

Một vài hộp số với dạng thiết kế đặc biệt – Special Gearboxs:

Ứng dụng chuyên biệt cho Băng tải cỡ lớn

Ứng dụng chuyên biệt cho các hệ Tháp giải nhiệt

Ứng dụng cho máy nghiền đứng (Hệ nghiền đứng xi măng)

2. Khớp nối FLENDER

Khớp nối là thiết bị đóng vai trò trung gian trong việc kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ trục dẫn động (motor, hộp giảm tốc) đến trục của máy công nghiệp (băng tải, máy bơm nước, máy quạt, …). Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng ngăn ngừa quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệnh tâm giữa các trục.

Khớp nối FLENDER được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, từ các ứng dụng tiêu chuẩn cơ bản cho tới ứng dụng chuyên biệt.

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền động, FLENDER mang đến dải khớp nối đa dạng về chủng loại và nhiều kích cỡ khác nhau, phạm vi mô men xoắn lên tới 10.000 kNm, bao gồm:

  • Flexible couplings (Khớp nối mềm)

N-EUPEX​

BIPEX​

RUPEX COUPLINGS​

  • Highly flexible couplings (Khớp nối linh hoạt cao)

ELPEX-B

  ELPEX-S

  • Hydrodynamic couplings (Khớp nối thủy lực)

FLUDEX COUPLINGS

  • Torsionally rigid couplings (Khớp nối cứng)

ARPEX

ZAPEX

ESTEC cung cấp các sản phẩm truyền động chính hãng từ FLENDER với chất lượng và độ tin cậy cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng vào chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành sản phẩm theo các quy định của nhà sản xuất, đảm bảo nhà máy luôn hoạt động ổn định.

  • Nâng cấp hộp số lò quay tại Nhà máy INSEE Honchong – Kiên giang

  • Sửa chữa hộp nghiền đứng tại Nhà Máy Xi Măng Hà Tiên – Phú Hữu

Hãy liên hệ ngay với ESTEC để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống vận hành tại nhà máy của khách hàng.

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat