ESTEC TỔ CHỨC ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ APPRECIATION NIGHT

ESTEC TỔ CHỨC ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ APPRECIATION NIGHT

Ngày 05 và ngày 07 tháng 01 vừa qua, Công ty TNHH Kỹ thuật Công Nghệ Điện Tự Động Biển Đông (ESTEC) đã tổ chức thành công đêm tiệc tất niên với chủ đề “APPRECIATION NIGHT” cho Văn phòng chính Hồ Chí Minh và chi nhánh nhà máy số ETSEC Đà Nẵng. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới ESTEC rất vinh dự khi chào đón Qúy khách hàng, Qúy Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người thân đến chung vui.

ESTEC cùng với Khách hàng, Đối tác và bạn hữu đã điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm qua và chia sẻ những mục tiêu đồng hành phát triển trong năm 2023. Đêm tiệc là lời tri ân sâu sắc cho sự đồng hành và những đóng góp to lớn của quý vị dành cho công ty chúng tôi. Đồng thời cũng là dịp để Công ty tuyên dương những phòng ban cá nhân xuất sắc nhất thông qua chương trình “ESTEC thi đua về đích năm 2022”. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã đóng góp công sức, nhiệt huyết, góp phần xây dựng ESTEC vững mạnh với nhiều thành công trong năm qua.

Buổi tiệc khép lại với niềm hân hoan của toàn thể đội ngũ ESTEC và Qúy khách mời, cùng niềm tin sát cánh vững bước trên con đường chinh phục những mục tiêu mới. Với chủ đề năm 2023 là DIGITIZING THE UNIVERSE, ESTEC quyết tâm và nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ số hóa công nghiệp, ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của công ty, giúp ESTEC có thể phục vụ Qúy khách hàng & Đối tác tốt hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận từ tiệc tất niên năm 2022 của ESTEC:

\

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat