CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP - PHẦN 2

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP - PHẦN 2

Hệ Thống Quản Lý Dữ Liệu Sản Xuất (MIS- Management Information System) đóng vai trò quan trọng trong quản lý thông tin và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là hỗ trợ quyết định cho doanh nghiệp, bằng việc có tất cả dữ liệu sản xuất, người Quản lý sẽ có nhiều cách để nâng cao hiệu suất sản xuất và phục vụ những công cụ phân tích.

Trong buổi hội thảo "Hệ Thống Quản Lý Dữ Liệu Sản Xuất MIS" được trình bày bởi Anh Nguyễn Văn Thành – Giám đốc công nghệ (CTO) của ESTEC, đã giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về vai trò cũng như những lợi ích mà hệ thống quản lý dữ liệu sản xuất sẽ mang đến cho doanh nghiệp đặc biệt là với những doanh nghiệp có yêu cầu độ chính xác và tính hiệu quả cao hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu của thị trường.

=>Để xem đầy đủ nội dung buổi hội thảo vui lòng truy cập vào đường link bên dưới để ký nhận tư liệu: https://forms.office.com/r/aGTZ1dVXkF

Để mang đến cho quý khách hàng những thông tin gía trị và hữu ích trong buổi hội thảo tiếp theo trong chương trình CHUYỂN ĐỒI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP. ESTEC Digital sẽ có phần giới thiệu đến quý Khách hàng và Đối tác về chủ đề “Hệ Thống Quản Lý Thông tin Máy CNC” được trình bày bởi Anh Nguyễn Tiến Đạt –Trưởng phòng Kinh doanh giải pháp số hóa của ESTEC Digital.

Tham gia hội thảo, khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị trong việc ứng dụng công nghệ giám sát tự động sản xuất các loại máy công cụ nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và tăng tính cạnh tranh trên thị trường,…

Qúy khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đường link sau: https://forms.office.com/r/unKB9MgSuQ

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 14h00 – 15h00, Thứ Tư ngày 26/04/2023

Hình thức sự kiện: Online Webinar thông qua Microsoft Team

Link join: (link tham dự sẽ được gửi qua email khi anh/ chị đăng ký tham dự)

Trân trọng!

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat